Menu
0
Trang chủ » Tin tức»Tin thị trường» Giặt ủi quần áo Đà Nẵng

Giặt ủi quần áo Đà Nẵng

Tin thị trường

Lượng cư dân tại các thành phố Đà Nẵng đang ngày càng trở nên đông đúc hơn. Chính vì thế, nhu cầu về giặt ủi Đà Nẵng cũng tăng lên đáng kể. Đó là lý do mà nhiều cửa hàng giặt ủi đang dần nở rộ. Đi kèm với đó là giá cả cũng chênh nhau khá nhiều.

Cơ bản, giá giặt ủi sẽ dao động như thế nào thì tùy thuộc vào loại quần áo, giày dép là da hay vải. Để từ đó cửa hàng có thể áp dụng những cách giặt ủi vừa sạch đẹp. vừa không hư hỏng quần áo…

Giặt ủi nhanh và tiện lợi - Giặt ủi Hải Dương

Một cửa hàng giặt ủi có thể có nhiều máy giặt giúp cho việc giặt ủi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trung bình từ 2-3 tiếng đồng hồ có thể hoàn thành cho 1 lần giặt ủi. Rất nhiều nơi đã phục vụ giặt ủi vào những ngày nghỉ, cuối tuần, lễ hoặc dịp Tết… đáp ứng nhu cầu mọi lúc của khách hàng.

Giá giặt ủi của mỗi nơi cũng rất khác nhau. Nhưng cơ bản, sẽ có những giá dao động như: giá giặt ủi sấy khô dao động trên dưới 20.000/ kg (chưa bao gồm phí vận chuyển) đối với: quần áo, chăn mền…

Dịch vụ Giặt ủi Hải Dương

Chúng có hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Dịch vụ Giặt ủi của Giặt ủi Hải Dương cam kết dịch vụ nhanh chóng, thông minh và cực kỳ tiện lợi.

giặt ủi đà nẵng

 

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0905 056 360 phục vụ 24/24 TẬN NƠI

 

gọi ngay